เด็ก ๆ จะหลงรักช่วงเวลาที่ไม่ต้องอยู่กับของเล่นแต่เพลิดเพลินกับการดูแลผิว

Prestige bebe bio lotion d’escargot 1,590.-

Baby facial and body lotion ที่ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติของเมือกหอยทาก 21% และ Bio-F, oil lรสกัดจากลูกพีช 2% ช่วยให้ผิวของเด็กมีความชุ่มชื้นและให้ความนุ่มนวลและอ่อนโยนต่อผิว

Prestige bebe bio sun pact d’escargot 1,590.-

Baby sun pact ครีมกันแดดที่มาในรูปแบบของพัฟสุดน่ารักช่วยป้องกันผิวเด็กจาแสงแดดและรังสียูวี ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติของเมือกหอยทาก 21% และ Bio-F.oil ให้ความชุ่มชื่น อ่อนโยนต่อผิว สามารถพกไปได้ง่าย ๆ ด้วยขนาดกะทัดรัด ทาได้ระหว่างวัน

Prestige bebe bio balm d’escargot 990.-

Baby balm ดูแลผิวให้เนียนนุ่ม และยังช่วยให้ผิวได้ผ่อนคลายปลอดภัยกับผิวเด็ก ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติของเมือกหอยทาก 21% และ Bio-F,oil สารสกัดจากองุ่น 2% ช่วยให้ผิวของเด็กมีความชุ่มชื่นและให้ความนุ่มนวลต่อผิว

Prestige bebe bio wash d’escargot 1,590.-

Baby shampoo and body wash ผลิต๓ณฑ์แบบ 2 in 1 ที่ประกอบด้วยสารสกัดจากธรราชาติของเมือกหอยทาก 21% และ Bio-F, oil สารสกัดจากแอปเปิ้ล 0.05% ทำความสะอาดผิวกายของเด็กโดยช่วยดูแลผิวเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และยังดูแลผิวให้สสวยได้อีกด้วย

Prestige bebe bio cream d’escargot 1,190.-

Baby facial and body cream สารสกัดของเมือกหอยทากช่วยคงความชุ่มชื้น และให้ผอ่นคลายผิวของเด็ก กลิ่น yellow fruity ทำให้เด็ก ๆ สนุกสนานและสดชื่นมากขึ้น สารสกัดจากธรรมชาติของเมือกหอยทาก 21% และ Bio-F,oil สารสกัดจากสับปะรด 2% ช่วยให้ความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว